About Us

Ca Đoàn Lễ Chúa Nhật 1:30 Chiều

Holy Spirit Catholic Church

Fountain Valley, CA, USA

2003-2011

Ca Trưởng: Nguyễn Lam Sơn

&

Nhằm đáp lại lời đề nghị và yêu cầu của Linh Mục Phạm Ngọc Tuấn, Quản Nhiệm (2001-2005) Cộng Đoàn Công Giáo Việt nam tại Nhà Thờ Thánh Linh, Fountain Valley, California, ngày Chúa-Nhật, 23 tháng 11 năm 2003, một số anh chị em đã đứng ra tổ chức và thành lập thêm 1 ca đoàn với danh xưng là Ca Đoàn Thánh Linh 3.

Mục đích chính của ca đoàn TL3 – cũng như 2 ca đoàn: Lễ 8:00 Thứ Bảy và Lễ 6:30 Chúa Nhật – là cùng với ông bà, cô bác, anh chị em cầu nguyện và chúc tụng, tôn vinh Thiên Chúa qua những bài thánh ca trong các buổi phụng vụ và thánh lễ trong năm, đặt biệt là Thánh Lễ 1 giờ 30 sau trưa Chúa Nhật.

Hằng tuần, ngoài những giờ phút chia bè và ráp bè để tập hát cho những bản Thánh Ca hát trong thánh lễ, ca đoàn còn trải qua từ – những phút cầu nguyện cho nhau, chia sẻ những cảm nhận cá nhân và chia sẻ niềm vui ngày sinh nhật qua những thứa ăn đem từ nhà đến … cho tới những phút học Nhạc Lý Căn Bản, Xướng Âm, Luyên Giọng để cùng phát triển, củng cố và trau dồi thêm kỹ thuật hát nhạc hợp xướng.

Cuối cùng, nhằm thắt chặt thêm tình thân giữa mọi người trong ca đoàn nói riêng, con cái, vợ chồng, bạn bè xa gần nói chung, trong các dịp nghỉ lễ lớn như Giáng Sinh, Phục Sinh, Tạ Ơn, Tết Nguyên Đán, ngày Truyền Thông Kỹ Niệm Thành Lập Ca Đoàn .. vân vân, anh chị em trong ca đoàn thường đứng ra tổ chức những buổi sinh hoạt ca hát trong nhà và chơi các trò chơi tập thể ngoài trời hoặc họp mặt, cùng kể chuyện, chia sẻ, ca hát hoặc hát cho nhau nghe (tứ ca, song ca, tam ca, đơn ca & đồng ca) những bản thánh ca, cộng đồng và sinh hoạt ca, du ca, tình ca, ca tụng quê hương, trong các hội quán, tư gia.

&

Are you interested in joining Thánh Linh 3 Choir?

  Một vài điều lưu ý cho các anh chị muốn xin gia nhập Ca Ðoàn Thánh Linh 3:

  · Trước hết xin các anh chị vui lòng đọc qua Thời Khóa Biểu Tập HátLời Giao Hứa.

  · Kế đến xin tải xuống tờ Sơ Yếu Lý Lịch Ca Viên, điền vào những thông tin cá nhân cần thiết và trao lại cho ca đoàn. (Download the application form)

  · Các anh chị sẽ phải trải qua 1 buổi thử giọng để được xắp xếp vào bè (Sop, Alto, Tenor, Bass) cho hợp với giọng hát của mình.

  · Ca Ðoàn sẽ mời các anh chị tham gia với ca đoàn hai buổi tập hát và hát lễ trước khi chào mừng anh chi trở thành ca viên chính thức của Ca Ðoàn. Hai buổi tập này cũng là dịp để anh chị xin gia nhập có đủ thời gian quan sát các sinh hoạt của ca đoàn trước khi quyết định rút lui hay ở lại với ca đoàn.

 • Choir’s Schedule (click here)
 • Choir Singer’s Application (click here)
 • Choir Singer’s Promises
Advertisements

One Response to “About Us”

 1. nguoisaigon2 Says:

  Xin chân thành cám ơn Ca Đoàn Thánh Linh 3 đã hát rất hay và trang trọng trong thánh lễ an táng của mẹ tôi là bà Anna Uông Thị Hòa vào lúc 10g30 ngày 3 tháng 2 năm 2018. Cám ơn ca trưởng đồng môn Lasan Nguyễn Lam Sơn. Cám ơn chị bs Bích Liên đã hát Ave Maria rất tuyệt vời, em đã nghe từng câu và khóc trong cảm xúc nhớ mẹ.
  Trần Duy Khang, Ph.D. (Ngàn Khơi Bass, 1992).


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: